Thành phần carbohydrate hấp thu chậm trong Keto Collagen

Một trong những điểm nổi bật của Keto Collagen là nó được bổ sung đường ăn kiêng chuyên dụng Vitanose, có chỉ số GI thấp (GI=32). Vậy đường Vitanose là gì, điều gì đã khiến nó trở nên “thần thánh” như vậy?

Vitanose – loại đường thông minh và thân thiện

Đường Vitanose là một loại đường hấp thu chậm, có tác dụng cung cấp năng lượng bền vững. Vitanose được chiết xuất từ củ cải đường, có trong mía đường và mật ong nhưng hàm lượng rất thấp. Phân tử Vitanose bao gồm 1 đơn vị đường glucose và 1 đơn vị đường fructose. Nhưng khác với Sucrose, phân tử Vitanose có cấu trúc bền vững hơn, nhờ vào các đặc tính về dinh dưỡng và kỹ thuật.

Đặc điểm nổi bật của đường Vitanose

Vitanose hấp thụ vào máu với tốc độ chậm và kéo dài liên tục so với các loại đường khác, chậm hơn 4-5 lần so với đường thường và được hấp thụ hoàn toàn trong toàn bộ chiều dài ruột non. Do vậy chúng thường được ví như cục pin năng lượng của cơ thể vì nạp năng lượng từ từ và ổn định.

Bên cạnh đó, nhờ cấu trúc phân tử ổn định nên Vitanose không hút ẩm, bền với axit và không làm hại men răng. Ở một số nơi trên thế giới, thực phẩm chứa 70% Vitanose trở lên được đảm bảo “không gây sâu răng” vì các vi khuẩn răng miệng không thể phân hủy được loại đường này.

Như nhiều loại đường khác, đường Vitanose cung cấp 4 kcal/g năng lượng một cách từ từ và ổn định. Do đó, loại đường này thích hợp cho người luyện tập thể thao, người làm việc cần sự tập trung và đặc biệt là trẻ em đang trong quá trình phát triển.

  • Cung cấp năng lượng cân bằng và bền vững cho cả cơ bắp và trí não nên là sự lựa chọn tốt nhất để tăng sức bền bỉ cho vận động viên thể thao, người lao động chân tay lao lực và người làm việc trí óc cần tập trung.
  • Cung cấp năng lượng ổn định và liên tục cho các tế bào não, giúp tăng cường nhận thức và tư duy của bé: thích hợp với trẻ em trong giai đoạn phát triển, học sinh, sinh viên trong giai đoạn thi cử, tăng cường khả năng tập trung học tập.

Tác dụng của Vitanose trong Keto Collagen

Vitanose có chỉ số đường huyết thấp (GI=32), ít tác động đến đường trong máu và mức insulin trong cơ thể. Đây là một giải pháp lâu dài kiểm soát đường huyết, thích hợp sử dụng cho người bị tiểu đường và ăn kiêng.

Ngoài ra, loại đường này còn kích thích việc oxy hóa chất béo để tạo nguồn năng lượng, góp phần điều trị béo phì hiệu quả. Tăng cường quá trình đốt cháy mỡ (cao hơn 28% so với các loại đường ăn khác) nên hoàn toàn có thể giúp giảm cân và kiểm soát cân nặng hiệu quả.

Tăng cường tính ổn định trong các loại thức uống do các vi sinh vật không có khả năng bẻ gãy các nối liên kết phân tử trong cấu trúc đường. Và đặc biệt là đường Vitanose không hề có tác dụng xấu nào đối với người sử dụng lâu dài.

Qua một loạt các lợi ích mà Vitanose đem lại như các bạn đã thấy, Keto Collagen là sản phẩm tuân thủ theo chế độ giảm cân keto nên việc có thêm đường Vitanose sẽ càng giúp bạn đạt được hiệu quả tốt hơn mong đợi. Mặt khác nó còn đem lại vị ngọt thanh dễ chịu và không bị ngấy cho sản phẩm, làm cho bữa keto của bạn hấp dẫn hơn bao giờ hết.

Thảo luận

Bình luận