Chuẩn bị bữa ăn keto trong 2 phút

Hôm nay chúng ta sẽ cùng nhau bàn về bữa ăn Keto Collagen. Đây là sản phẩm gì và tác dụng của nó như thế nào? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu nhé!

Nhắc đến keto ta sẽ nghĩ ngay đến quá trình tính toán lượng calo trong thức ăn sao cho phù hợp, chuẩn bị thức ăn như thế nào là hợp lí, nói chung ta sẽ cảm thấy nó phức tạp và tốn thời gian.

Tính calo và lựa chọn đúng thực phẩm khi theo chế độ keto

Nhưng giờ đây bạn có tin được không khi chỉ cần 2 phút bạn đã có ngay một bữa ăn chuẩn keto? Tóm gọn quá trình tính toán và chuẩn bị rườm rà lại bằng đúng khoảng thời gian úp một tô mì gói? Điều những tưởng là phi thực tế ấy đã được Keto Collagen hiện thực hóa.

Sản phẩm Keto Collagen là gì?

Keto Collagen là bữa ăn chuẩn keto dạng bột nên chỉ cần pha với nước là sử dụng được ngay, không hề khiến ta phải tốn nhiều thời gian và đau đầu suy nghĩ hôm nay ăn gì, ăn bao nhiêu. Đặc biệt là vô cùng tiện lợi cho những bạn muốn thực hành keto nhưng lại vướng phải lịch trình công việc bận rộn, bạn chỉ cần thay một trong những bữa keto thông thường của mình bằng một ly Keto Collagen là được. Bên cạnh đó, sản phẩm này còn rất phù hợp với những bạn mới theo chế độ ăn keto nhưng chưa biết phải bắt đầu từ đâu hoặc mới thực hành nhưng mắc phải cúm keto.

Chắc hẳn có nhiều bạn sẽ thắc mắc rằng “Liệu bữa ăn như thế này có tác dụng như keto thông thường không?” phải không nào?

Hãy yên tâm bạn nhé, bữa ăn của Keto Collagen không những đầy đủ chất chuẩn như keto thông thường mà còn khắc phục được toàn bộ nhược điểm của keto.

Keto Collagen giúp khắc phục triệt để nhược điểm của keto thông thường

Thành phần và tác dụng của Keto Collagen:

Bữa ăn Keto Collagen bao gồm chất đạm, đường ăn kiêng Palatinose, chất béo, vitamin khoáng chất, chất xơ,… Đặc biệt còn được bổ sung thêm collagen peptide ở mức 2750mg/ngày, đảm bảo da sáng đẹp hồng, ngay cả khi ăn kiêng.

Vì được bổ sung Vitamin E, Vitamin C, Vitamin A… và hơn 10 vitamin khác cùng với chất xơ nên Keto Collagen sẽ giúp bạn chống táo bón – một tình trạng thường gặp khi bạn mới bắt đầu theo chế độ keto. Ngoài ra trong sản phẩm còn có thêm Kẽm, đảm bảo hệ Hocmon của cơ thể hoạt động ổn định, qua đó không hoa mắt chóng mặt. Bên cạnh đó sản phẩm có chứa đường Palatinose – loại đường ăn kiêng chuyên dụng có chỉ số GI chỉ 32, có thời gian hấp thu vào máu chậm hơn 3 lần so với cơm. Đây là loại đường thân thiện và vô cùng phù hợp với người bị bệnh tiểu đường và người muốn kiểm soát cân nặng.

Như vậy ta có thể thấy nhờ sự kết hợp của các thành phần trên, Keto Collagen hoàn toàn có thể giải quyết sự khủng hoảng của keto thông thuờng như là hoa mắt, chóng mặt, xấu da, táo bón, run tay chân. Và hơn hết sản phẩm này vô cùng dễ chế biến, dễ sử dụng. Nếu bạn ưng ý với sản phẩm này hãy nhanh tay đặt hàng ngay nhé!

Thảo luận

Bình luận