Chưa bao giờ thực hành keto dễ dàng như vậy

Bạn từng nghĩ thực hành keto thật phức tạp? Bạn lười phải xem xét suy nghĩ hôm nay ăn gì, ăn bao nhiêu, chế biến như nào? Hãy để Keto Collagen tối ưu hóa mọi vấn đề của bạn nhé!

Một sai lầm phổ biến trong suy nghĩ của các bạn khi giảm cân không thành công đó là tin vào việc cứ ăn đồ healthy là sẽ gầy, nhưng thực tế là “Chìa khóa mở ra cánh cửa giảm cân thành công là nằm ở việc lượng calo tiêu thụ nhiều hơn calo nạp vào mà thôi (calo in < calo out)”.

Bạn nên hiểu rằng đồ ăn healthy là đồ ăn có lợi cho sức khỏe thôi. Và dù có healthy đến đâu nhưng không biết cách tính lượng đường và calo mình nạp vào thì bạn ăn healthy hoài cũng không thể nào giảm cân được.

Keto Collagen giúp bạn bước đầu keto dễ dàng hơn!

Mặc dù bạn biết cần phải tính calo để giảm cân nhưng bạn vẫn không biết nên bắt đầu từ đâu, hoặc bạn không đủ thời gian để xem xét vấn đề này thì hãy yên tâm nhé! Hera Milk xin giới thiệu với bạn sản phẩm Keto Collagen được đặc chế cho người thực hành keto. Sản phẩm hiện có 4 hương vị: cacao, cà phê, vani và sữa dừa; ngoài ra Hera Milk cũng đang nghiên cứu để sản xuất thêm nhiều vị mới cho bạn dễ dàng thay đổi mà không bị ngán. Keto Collagen là bữa ăn dạng bột nên bạn chỉ cần pha với nước là sử dụng được ngay. Nó không hề tốn thêm tí thời gian nào để suy nghĩ thực phẩm và tính toán, chế biến như keto thông thường.

Nếu bạn quá bận rộn thì hãy dùng 1 ly Keto Collagen thay cho 1 trong những bữa keto trong ngày!

Hơn nữa, nếu theo chế độ keto thông thường bạn sẽ phải hạn chế trái cây nên thường thiếu vitamin khoáng chất, điều này dẫn đến da bạn có thể xấu đi, tóc gãy rụng. Ngoài ra khi keto bạn còn bị vài tác dụng phụ được gọi là cúm keto như hoa mắt chóng mặt, táo bón,… thì giờ đây, Keto Collagen cũng đã khắc phục được điều này.

Keto Collagen đã được bổ sung thêm rất nhiều loại vitamin, đặc biệt ngay từ cái tên bạn cũng nhận ra trong sản phẩm sẽ có collagen, điều này sẽ đảm bảo cho da bạn sẽ ngày càng tràn đầy sức sống, tóc hạn chế gãy rụng rất nhiều sau khi sử dụng bữa ăn Keto Collagen. Bên cạnh đó sản phẩm còn được bổ sung thêm kẽm giúp đẩy lùi cảm giác hoa mắt, bổ sung chất xơ chống lại táo bón,…

Một bữa ăn keto tưởng chừng phức tạp giờ đây đã được gói gọn lại vài phút, chỉ bằng thời gian úp một tô mì gói thì thật vi diệu phải không nào? Nếu bạn có điều gì thắc mắc hãy để lại câu hỏi ở phần bình luận bên dưới, chúng tôi sẽ giải đáp ngay cho bạn! Còn nếu bạn ưng ý với sản phẩm thì hãy nhanh tay đặt hàng nhé!

Thảo luận

Bình luận