Chế độ ăn keto có tốt không, có bị tác dụng phụ không?

Chế độ ăn Keto hiện nay là từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất trên google. Chế độ ăn kiêng này được dự đoán sẽ bùng nổ trong năm 2020 và dẫn đầu xu hướng các chế độ dinh dưỡng.

Chế độ ăn keto có thực sự tốt cho sức khỏe của bạn?

Tuy nhiên, chế độ ăn kiêng Keto có tốt không? Phương pháp ăn Keto có thực sự hiệu quả. Bài viết này sẽ giúp bạn trả lời cho câu hỏi này nhé.

Chế độ ăn Keto là gì

Ở những bài viết trước, chúng tôi đã giới thiệu sơ lược về chế độ ăn Keto. Đây là chế đô ăn ít carb, nhiều chất béo. Phương pháp này giúp làm giảm lượng đường và insulin trong máu và khiến cơ chế trao đổi chất của cơ thể chuyển từ carb sang chất béo và các xeton. Xem chi tiết tại đây.(Chế độ ăn Keto là gì)

Những lưu ý vàng khi bạn theo chế độ ăn keto

Chế độ ăn kiêng Keto có tốt không

Chế độ ăn Keto là biện pháp giảm cân và các yếu tố nguy cơ mắc bệnh một cách hiệu quả. Trên thực tế, đã có nhiều nghiên cứu cho thấy rằng phương pháp Keto có lợi cho nhiều căn bệnh khác nhau. Cụ thể như:

 • Bệnh tim mạch : Chế độ ăn Keto giúp cải thiện các chỉ số mỡ thừa của cơ thể, lượng HDH, huyết áp và đường huyết
 • Ung thư: nhiều nhà khoa học tin rằng, phương pháp ăn này có thể giúp hạn chế sự phát triển của các khối u trong cơ thể.
 • Bệnh Alzheimer: Chế độ ăn Keto có thể làm giảm các triệu chứng của bệnh, và làm giảm sự phát triển của bệnh.
 • Động kinh: Chế độ ăn này làm giảm đáng kể triệu chứng co giật ở những trẻ bị động kinh.
 • Bệnh Parkinson: Cải thiện các triệu chứng của bệnh parkinson
 • Hội chứng buồng trứng đa nang: Phương pháp ăn này giúp làm giảm lượng insulin , qua đó làm giảm khả năng mắc bệnh buồng trứng đa nang
 • Tổn thương não: Một nghiên cứu trên động vật cho thấy, phương pháp ăn Keto có thể làm giảm tình trạng lú lẫn và giúp phục hồi sau tổn thương não.
 • Các vấn đề về da: Ăn ít đường và thực phẩm chế biến sẵn sẽ làm giảm mụn
Những nguy cơ khi thực hiện chế độ ăn keto bạn có biết?

Bất kì một phương pháp ăn kiêng nào cũng luôn đi kèm hai mặt lợi và hại, chế độ ăn Keto cũng không ngoại lệ. Điều quan trọng nhất là bạn phải xác định được mục tiêu giảm cân, tình trạng sức khỏe của bản thân để quyết định xem phương pháp nào là phù hợp với bản thân nhất.

Giải pháp khắc phục tác dụng phụ của chế độ ăn Keto

Keto collagen là sản phẩm hỗ trợ giảm cân dưới dạng sữa bột. Sử dụng keto collagen không chỉ giúp phát huy những lợi ích tuyệt vời của chế độ ăn kiêng Keto mà còn giúp đẩy nhanh tốc độ đốt cháy mỡ thừa.

Keto collagen còn giúp khắc phục những nhược điểm của phương pháp Keto bằng cách tăng cường sức khỏe, giảm cảm giác thèm ăn nhằm duy trì hiệu quả giảm cân lâu dài. 

Keto collagen sản phẩm giúp giảm cân hữu hiệu, hạn chế tối đa nhược điểm của phương pháp giảm cân bằng keto thông thường.

Ngay cả khi bạn không áp dụng phương pháp giảm cân Keto, Keto collagen vẫn có thể giúp bạn giảm từ 5-7kg một cách thần kì 

Keto collagen hiệu quả gấp nhiều lần phương pháp Keto:

 • Ngăn chặn hấp thu tinh bột
 • Tăng cường chuyển hóa, đốt cháy mỡ thừa
 • Giúp cơ thể không sản sinh insulin, không có insulin bạn sẽ không có cảm giác đói.

Thảo luận

Bình luận