Lần đầu tiên bữa ăn chuẩn keto đến Việt Nam

Keto là gì?

Keto hay ketogen là một thuật ngữ cho chế độ ăn kiêng low-carb. Ý tưởng của chế độ này nhằm mục đích giúp bạn có được nhiều calo hơn từ protein, chất béo và ít calo hơn từ carbohydrate. Đây là phương pháp giảm cân được công nhận đem lại hiệu quả nhanh.

Tuy nhiên quá trình này rất khắc nghiệt vì khi thực hành keto, bạn phải cắt giảm hầu hết các loại carbs dễ tiêu hóa, như đậu (đậu Hà Lan, đậu lăng, đậu xanh…); thực phẩm có nhiều đường: soda, nước ép trái cây, sinh tố, bánh, kem, kẹo…; các loại ngũ cốc hoặc tinh bột; hầu hết các loại trái cây: chuối, táo, cam, xoài, đu đủ, dứa…; thức uống có cồn;…

Cơ chế hoạt động của keto:

Khi bạn ăn ít hơn 50 gram carb mỗi ngày, cơ thể bạn cuối cùng sẽ hết nhiên liệu (đường huyết) vì nó được sử dụng nhanh chóng. Và sau đó 3 đến 4 ngày cơ thể bạn sẽ bắt đầu phân hủy protein và chất béo để lấy năng lượng, điều này có thể khiến bạn giảm cân. Đây được gọi là ketosis. Điều quan trọng cần lưu ý là chế độ ăn ketogen là chế độ ăn kiêng ngắn hạn tập trung vào việc giảm cân hơn là theo đuổi các lợi ích sức khỏe.

Tác dụng phụ của keto:

Bạn có thể bị táo bón, lượng đường trong máu thấp hoặc khó tiêu. Thỉnh thoảng, chế độ ăn kiêng low-carb có thể dẫn đến sỏi thận hoặc nồng độ axit cao trong cơ thể. Các tác dụng phụ khác còn được gọi là “cúm keto”, có thể bao gồm đau đầu, yếu ớt và khó chịu; hôi miệng; và mệt mỏi.

Trở ngại khi bạn theo chế độ keto:

Không phải ai cũng có thời gian và kiên nhẫn để thực hành keto nghiêm chỉnh. Khi keto ta cần phải tính toán lượng calo phù hợp với từng loại thực phẩm và phù hợp với cơ thể mỗi người. Vì thế việc thực hành keto đã gây trở ngại cho những người bận rộn, người mới bắt đầu keto,… Hơn nữa, khi phải kiêng khem quá nhiều thứ nó sẽ gây ra cho bạn cảm giác thèm ăn, khi có cơ hội bạn sẽ ăn bất chấp và vô tình góp phần phản tác dụng keto, làm bạn bị tăng cân mất kiểm soát. Việc ít ăn trái cây cũng làm bạn thiếu các chất xơ, chất khoáng, vitamin,..

Bữa ăn keto chuẩn xóa ngay những khó khăn trong bước đầu keto của bạn:

Keto Collagen giúp bạn xóa đi trở ngại khi bước đầu theo chế độ Keto

Luôn sáng tạo và không ngừng học hỏi với mục đích vì sức khỏe cộng đồng, Hera Milk đã cho ra mắt sản phẩm Keto Collagen với thành phần và tác dụng theo chuẩn chế độ keto cùng với việc khắc phục toàn bộ nhược điểm của phương pháp keto thông thường. Qua đó mang lại cho bạn hiệu quả bất ngờ về vóc dáng cũng như làn da mà không hề có chút tác dụng phụ nào. Hãy tìm hiểu ngay sản phẩm này và để lại câu hỏi để được tư vấn bạn nhé!

Thảo luận

Bình luận